Trang chủ » Tin tức » Quốc tế » ILDEX Vietnam 2022 – Triển lãm quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành chăn nuôi

ILDEX Vietnam 2022 – Triển lãm quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành chăn nuôi

18/01/2023 | 4:21

ILDEX Vietnam – Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam – đã đi qua 12 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, đã trở thành điểm hẹn đáng tin cậy của các doanh nghiệp, các chuyên gia và những người hoạt động trong ngành Chăn nuôi Việt Nam và quốc tế.

ILDEX Vietnam do Công ty TNHH DV quảng cáo & triển lãm Minh Vi (VEAS) và VNU Asia Pacific đồng tổ chức; với sự ủng hộ của Cục Chăn Nuôi (Bộ NN & PTNT Việt Nam); sự phối hợp, hỗ trợ của các Hiệp hội và doanh nghiệp trong ngành. Trải qua 7 kỳ triển lãm, ILDEX Vietnam đã khẳng định được uy tín và vai trò là sự kiện chuyên ngành chăn nuôi hàng đầu khu vực, và là cầu nối quan trọng cho các nhà kinh doanh quốc tế tiếp cận thị trường Việt Nam, thúc đẩy hợp tác kinh doanh và nâng cao kỹ thuật trong ngành chăn nuôi.

Sau hơn 2 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, ILDEX Vietnam 2022 là sự kiện được mong đợi của các doanh nghiệp trong ngành, để kịp thời kết nối lại chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy do đại dịch, để thiết lập lại các mối quan hệ kinh doanh bị đình trệ, để cập nhật về kỹ thuật công nghê và mở rộng thị trường, để gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới.

ILDEX Vietnam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 03-05/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Trên 4.000mdiện tích trưng bày, trên 200 thương hiệu đến từ 25 quốc gia
  • Các khu gian hàng quốc tế : Ý, Anh, Mỹ, Pháp, CH Séc, Brazil, Thái Lan, Hàn Quốc, Đan Mạch…
  • Các sản phẩm, dây chuyền, thiết bị, giải pháp và công nghệ tiên tiến
  • Dự kiến đón khoảng 10,000 lượt khách tham quan

Đừng bỏ lỡ sự kiện quan trọng này!

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Tel: 028 3848 8561     Email: info@veas.com.vn       Website : www.ildex.com.vn