Trang chủ » Tin tức » Trong nước » Thư chào mừng

Thư chào mừng

27/07/2023 | 2:48

HIỆP HỘI CHĂN NUÔI GIA SÚC LỚN VIỆT NAM

  --------

 Hà Nội, ngày 28 tháng 7 năm 2023

THƯ CHÀO MỪNG

     ILDEX Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Chăn nuôi, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam

Thay mặt Hiệp Hội Chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam, tôi nhiệt liệt chào mừng các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham dự  ILDEX Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Chăn nuôi, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam (Diễn ra từ ngày 29-31/5/2024 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Đây là hoạt động xúc tiến thương mại rất hữu ích và không thể thiếu nhằm thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh, quảng bá thương hiệu, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các Công ty hàng đầu của khu vực và trên thế giới.

Cùng đồng hành với Triển lãm qua các kỳ tổ chức, Hiệp Hội Chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam tin tưởng rằng Triển lãm ILDEX Vietnam 2024 với sự tham gia của hơn 300 thương hiệu đến từ 30 quốc gia và khu vực và đặc biệt là một chuỗi các hội thảo chuyên đề xuyên suốt 3 ngày diễn ra. Triển lãm sẽ là cơ hội rất tốt để các nhà sản xuất, kinh doanh và bà con nông dân v.v. tiếp cận được với khoa học, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhằm phát huy tối đa năng lực sản xuất của mình và kinh doanh hiêu quả, góp phần hỗ trợ cho sự tăng trưởng của ngành chăn nuôi Việt Nam, đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước và phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Chúc Triển lãm ILDEX Vietnam 2024  thành công tốt đẹp!

 

 

                                                   Chủ tịch               

                                                                    PGS. TS. Hoàng Kim Giao