Trang chủ » Tin tức » Trong nước » Giới thiệu triển lãm VIETSTOCK 2023

Giới thiệu triển lãm VIETSTOCK 2023

30/05/2023 | 12:05

Ngành nông nghiệp Việt Nam vừa trải qua những năm tháng với nhiều biến động thăng trầm do các tác động của đại dịch COVID-19, thị trường toàn cầu đứt gãy, thiên tai, dịch bệnh bùng phát khiến giá cả leo thang, tạo ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp và người nông dân. Bước qua những khó khăn ấy, ngành chăn nuôi được kỳ vọng sẽ đón nhận những luồng sáng tích cực, cùng chiến lược mới, tạo đà thúc đẩy sự tăng trưởng & phát triển mạnh mẽ cho năm 2023.

Kết quả tại hội nghị đánh Tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 chủ trì bởi Cục chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) nêu ra ngành chăn nuôi Việt Nam năm 2022 đã đạt được hầu hết các chỉ tiêu đề ra. Sản lượng thịt hơi đạt 7.05 triệu tấn, cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay; 18.3 tỷ quả trứng và 1.28 triệu tấn sữa được sản xuất trong năm nay. Khoảng 80% nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi của Việt Nam được nhập khẩu; chi phí sản xuất thức ăn chăn nuôi năm 2022 tăng 38% so với cùng kỳ và thậm chí gấp đôi năm 2020. Tổng đàn lợn năm 2022 tăng 11.4% so với 2021, đàn bò tăng 3.1% và gia cầm tăng 4.8%. Việt Nam tự hào là quốc gia đầu tiên trong khu vực sáng chế thành công vắc xin ASF, góp phần nâng cao sự tự tin trong cuộc chiến đẩy lùi Dịch tả lợn châu Phi.

Tuy hiện nay vẫn còn rất nhiều khó khăn trước mắt, nhưng trong thách thức luôn là những cơ hội mới. Chính vì vậy mục tiêu năm 2023 được Cục Chăn nuôi đã đặt ra là sẽ tăng giá trị sản xuất 4.5 – 5% so với năm 2022.

CƠ HỘI KINH DOANH TẠI TRIỂN LÃM VIETSTOCK 2023 – PHIÊN BẢN QUY MÔ & CHẤT LƯỢNG HƠN!

 

Từ những ngày đầu tiên trong chặng đường gần 20 phát triển của mình, Triển lãm & Hội thảo VIETSTOCK đã luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) cùng các tổ chức, hiệp hội uy tín trong ngành, giúp các các doanh nghiệp, người chăn nuôi có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhằm ứng dụng vào quy trình sản xuất chăn nuôi, tạo ra những giá trị tăng trưởng đột phá cho ngành, mang lại hiệu quả sản xuất bền vững hơn. Với mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi, VIETSTOCK đã không ngừng phát triển, tạo ra những giá trị mới và trở thành diễn đàn thương mại lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Dương cho ngành chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt.

Diễn ra đồng thời với Triển lãm Thủy sản Aquaculture Vietnam 2023VIETSTOCK 2023 là sự kiện toàn diện và độc đáo, nơi hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia Việt Nam và khu vực, hoạt động trong chuỗi giá trị chăn nuôi – thủy sản – chế biến thịt, qua đó tìm ra những giải pháp và cơ hội mới. Đối với các doanh nghiệp, triển lãm chính là cầu nối để các doanh nghiệp được kết nối, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả nhất.

 

Chương trình triển lãm năm nay được thiết kế với những hoạt động hữu ích cùng những hỗ trợ thiết thực và hiệu quả hơn dành cho người tham dự: Chương trình Hội thảo Đầu bờ trước triển lãm tại các tỉnh thành tập trung chăn nuôi; Phối hợp với các Trung tâm khuyến nông, Chi cục Thú y hỗ trợ phương tiện đi lại cho người chăn nuôi ở các khu vực xa đến tham dự; Các chương trình hội thảo chuyên ngành và đa dạng cùng hơn 100 diễn giả trong và ngoài nước; Hoạt động Kết nối doanh nghiệp giúp các đơn vị trưng bày và người tham dự kết nối đúng đối tác cần gặp…

 

VIETSTOCK 2023 – triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn chăn nuôi & Chế biến thịt sẽ được tổ chức từ ngày 11 - 13 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM, dự kiến sẽ thu hút 350 đơn vị trưng bày và hơn 11,000 khách tham quan thương mại & chuyên ngành dành cho các cá nhân, doanh nghiệp nằm trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tạị Việt Nam và từ Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

                                                                                                                                                        

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ về việc đăng ký gian hàng, các doanh nghiệp có thể liên hê Ban tổ chức:

Informa Markets Việt Nam

Ms. Phương Thảo (Sophie)

E:  Sophie.Nguyen@informa.com

Tel: (+84) 28 3622 2588

Website: www.vietstock.org

Facebook: www.facebook.com/channuoi.vietstock

 

ĐÔI NÉT VỀ INFORMA MARKETS

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com