Trang chủ » Tin tức » Trong nước » Mở rộng kinh doanh trong ngành thủy sản? Tham gia ngay Aquaculture Việt Nam 2023

Mở rộng kinh doanh trong ngành thủy sản? Tham gia ngay Aquaculture Việt Nam 2023

15/08/2023 | 4:29

Triển lãm chuyên ngành Thủy sản AQUACULTURE VIETNAM 2023 đã chính thức trở lại. Diễn ra đồng thời cùng triển lãm Vietstock 2023 vào ngày 11 – 13 Tháng 10, 2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

SỰ KIỆN TOÀN DIỆN NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào trong những năm qua, nhưng những khó khăn và thách thức cũng còn rất lớn. Vì vậy, những chính sách, chương trình và các hoạt động thúc đầy ngành thủy sản Việt Nam khắc chế những khó khăn và tăng tốc phát triển luôn nhận được sự quan tâm của các bộ, ban ngành, doanh nghiệp và các hộ dân nuôi trồng thủy sản trên khắp cả nước.

Triển lãm Aquaculture Việt Nam là triển lãm quốc tế chuyên ngành thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Được diễn ra đồng thời cùng triển lãm Vietstock 2023, Aquaculture Việt Nam 2023 sẽ là một sự kiện toàn diện giúp khách tham quan có thể tiếp cận toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi thủy sản từ lĩnh vực nuôi trồng, đánh bắt cho đến chế biến.

AQUACULTURE VIỆT NAM 2023 – ĐÒN BẨY MỞ RỘNG KINH DOANH TRONG NGÀNH THỦY SẢN

Kết hợp cùng triển lãm chuyên ngành chăn nuôi Vietstock 2023, Aquaculture Việt Nam 2023 là điểm đến hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thủy sản tại Việt Nam và khu vực. 

Tại Aquaculture Việt Nam 2023, các doanh nghiệp phát triển và mở rộng kinh doanh cùng vô vàn những cơ hội mới: Kết nối trực tiếp đến các doanh nghiệp, chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành thủy sản; Trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm trực tiếp đến hơn 11.000 khách hàng chuyên ngành chăn nuôi; Rút ngắn chu kỳ sản xuất cũng như bán hàng thông qua các ứng dụng kết nối mới; Cập nhật tin tức thị trường tại Việt Nam và thế giới; Trau dồi và hoàn thiện kiến thức chuyên môn tại các hội thảo học thuật…

Các gian hàng trưng bày tại Aquaculture Việt Nam 2023 đã được các doanh nghiệp đầu ngành thủy sản nhanh chóng sở hữu. Đăng ký ngay tại đây.

VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG - PHÁT TRIỂN THỊNH VƯỢNG

Tại triển lãm năm nay, Hội nghị quốc tế chuyên ngành thủy sản Aquaculture Việt Nam lần thứ 5 sẽ được tổ chức xuyên suốt từ ngày 12 đến 13 tháng 10, tại lầu 2 trung tâm hội nghị SECC quận 7, Tp. HCM, với chủ đề “Vượt qua khủng khoảng, phát triển thịnh vượng”. Các chương trình hội thảo tại Aquaculture Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự phối hợp và hỗ trợ của Hội Nghề Cá Việt Nam (VINAFIS) và Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thủy sản Bền vững (ICAFIS).

Chương trình hội thảo với những chia sẻ chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành Thủy sản, sẽ mang đến toàn bộ khách tham gia những thông tin thị trường mới nhất, những công nghệ mới nhất và những kinh nghiệm quý báu nhất. Đồng thời, đây cũng là cơ hôi để các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu nhất của mình đến khách tham dự hoạt động trong lĩnh vực thủy sản & chăn nuôi. 

“Môi trường và dịch bệnh”“Thức ăn và chiến lược cho ăn” sẽ là 2 nội dung chính được chia sẻ và trình bày trong ngày 12/10. Tiếp nối chương trình, vào ngày thứ 3 của triển lãm, ngày 13/10, chương trình hội thảo thủy sản sẽ tập trung vào chủ đề “Công nghệ giống và chất lượng trại giống”“Xu hướng thị trường & sản phẩm nuôi trông thủy sản”

Ban tổ chức thân mời các đơn vị và doanh nghiệp đăng ký tham gia hội thảo cũng như đăng ký tài trợ tại đây.

--------------------------

Box thông tin:

  • Đăng ký trưng bày: https://aquafisheriesexpo.com/dat-gian-hang/

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

  • Ms. Trang – Anita.Pham@informa.com
  • Ms. Phương – Phuong.C@informa.com (Hỗ trợ đăng ký theo đoàn)
  • Tel: (+84) 28 3622 2588