Hàng rào xung điện Gallagher được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand do Công ty Cổ phần Tân Bảo Sài Gòn phân phối độc quyền tại Việt Nam. Gallagher là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực quản lý gia súc bằng công nghệ cao, trong đó có hệ thống hàng rào xung điện quản lý gia súc. Hệ thống hàng rào xung điện hoạt động với tần suất 1 xung/giây,tạo nên cú sốc làm gia súc giật mình và không dám vượt ra khỏi hàng rào. Hệ thống được chứng nhận quốc tế IEC/TS 60479 và chứng nhận Việt Nam TCVN 9621-1:2013 về đảm bảo an toàn tính mạng cho người và động vật.

HÀNG RÀO XUNG ĐIỆN DÀNH CHO GIA SÚC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? 

– Các trang trại có thể chia nhỏ gia súc để dễ dàng trông coi, quản lý

– Khoanh vùng khu vực ăn cỏ, để thuận tiện cho việc trồng và chăm sóc.

-Tạo cho gia súc một không gian hoạt động an toàn và thoải mái giúp người chăn nuôi có một trang trại hoàn hảo nhất.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HÀNG RÀO XUNG ĐIỆN QUẢN LÝ GIA SÚC?

– Các trang trại sẽ tiết kiệm chi phí nhân công cho việc chăm sóc vừa tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho gia súc.

– Tạo môi trường vận động, vui chơi cho gia súc và giảm các loại bệnh do môi trường nuôi nhốt gây ra.

– Hệ thống hàng rào xung điện vừa dễ dàng lắp đặt, sử dụng vừa giảm bớt chi phí xây dựng chuồng trại.

Có hai hệ thống hàng rào:

*Hàng rào cố định                                           moi15.dsc01370_28982645716_o

Dùng để quản lý gia súc trong một khu vực vừa hoặc rộng lớn, kiên cố và cố định. Gia súc được thả tự do bên trong hàng rào mà không dám đến gần hay ủi phá hàng rào.

Đối với hàng rào cố định có thể dùng một trong ba loại bộ phát xung sau: bộ phát xung dùng nguồn trực tiếp, bộ phát xung dùng bình ắc- qui và bộ phát xung dùng năng lượng mặt trời. Tùy theo vị trí lắp đặt hàng rào để có lựa chọ bộ phát xung cho phù hợp, ví dụ: nếu hàng rào gần nguồn điện có thể chọn bộ phát xung dùng nguồn trực tiếp để phát xung, nếu hàng rào ở xa nguồn điện và ở nơi có ánh nắng mặt trời tốt, các chủ trang trại có thể chọn bộ phát xung sử dụng năng lượng mặt trời để tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, hoặc bộ phát xung dùng bình ắc qui có thể giúp phát xung điện cho hàng rào bất cứ đâu mà không cần ánh nắng hay nguồn điện, chỉ cần sạc đầy năng lượng cho bình là có thể phát xung suốt ngày chăn thả mà không lo mất điện.

Đối với dây dẫn xung cho hàng rào cố định có hai loại: dây thép nhúng kẽm nóng và dây poly, chủ trang trại có thể lựa chọn loại dây dẫn xung phù hợp với trang trại của mình. Dây thép nhúng kẽm nóng có đặc tính rất chắc chắn và có tuổi thọ sử dụng lâu năm từ 7-10 năm. Dây poly thì đặc tính mỏng, nhẹ sử dụng tiện lợi trong việc căng dây rào và thu lại khi không sử dụng, có tuổi thọ từ 3-5 năm.

Lắp đặt hàng rào xung điện cố định giúp người chăn nuôi có một đàn bò khỏe mạnh cho hiệu quả kinh tế cao vì chất lượng bò chăn thả cho hiệu quả cao hơn bò nuôi nhốt. Giảm được công lao động và chi phí xây dựng trang trại, đồng thời có một trang trại

*Hàng rào di động:

                                        

Chia nhỏ gia súc để quản lí trong khu vực nhỏ và vừa, đặc biệt hàng rào di động có thể di dời từ khu vực này sang khu vực khác để chăn thả gia súc trong vùng cỏ theo ý muốn. Đảm bảo gia súc được chăn thả trong khu vực mong muốn, tuyệt đối an toàn và không bị thất lạc.

Hàng rào xung điện di động thường sử dụng bộ phát xung sử dụng năng lượng mặt trời hoặc bộ phát xung dùng bình ắc quy, vì đặc tính di động, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Dây dẫn xung trên hàng rào xung điện di động thường là dây poly, vì loại dây này gọn nhẹ, dễ dàng căng dây và thu lại khi không sử dụng. Đồng thời, nhà sản xuất Gallagher đã tạo ra cuộn dây poly tích hợp tay quay tiện lợi để hỗ trợ quá trình căng dây và thả dây để quây hàng rào nhanh chóng.

Trụ đỡ dây hàng rào di động Gallagher tuy gọn nhẹ nhưng rất chắc chắn, mỗi bó là 10 trụ bằng thép có chiều dài từ 750 mm – 850 mm được bọc nhực UV chống tia cực tím và giảm ma sát làm mòn dây. Với trụ đỡ này sẽ tạo nên hàng rào di dộng rất chắc chắn , dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Sau khi chăn thả xong, chủ trang trại có thể thu lại các trụ đỡ và cắm sang khu vực cỏ khác để tiếp tục chăn thả.

Hàng rào xung điện di động giảm công lao động chăn thả gia súc, ngăn không cho gia súc đi lạc hay ăn hoa màu . Tạo điều kiện chăn nuôi lí tưởng đối với người chăn nuôi và điều kiện phát triển tốt nhất đối với gia súc. Hàng rào xung điện di động là lựa chọn tối ưu cho

CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO HÀNG RÀO XUNG ĐIỆN CHĂN THẢ GIA SÚC NHƯ THẾ NÀO?

Để làm hàng rào xung điện cố định Gallagher trên 1 ha chỉ cần: 2 cuộn dây 400m cho hàng rào cố định. Một bộ phát xung cung cấp xung điện cho hàng rào cùng một số thiết bị đi kèm là tạo nên một hệ thống hàng rào xung điện hiện đại, an toàn. Chi phí đầu tư cho gần 1 ha đất khoảng hơn 50 triệu, so với hệ thống hàng rào truyền thống thì chi phí tương đương nhau, nhưng hàng rào truyền thống sử dụng 2 đến 3 năm sẽ bị rỉ sét hoặc thường xuyên bị bò ủi phá gây hư hỏng và phải tốn chi phí bảo trì.

Đối với hàng rào di động chăn thả cho 1ha đất thì chỉ cần 1 cuộn dây tích hợp tay quay 400m, 10 bó trụ và bộ phát xung năng lượng mặt trời, tất cả chưa đến 30 triệu. Các chủ trang trại sẽ có mô hình chăn thả gia súc di động trên các khu cỏ mà họ muốn và có thể thu lại khi không sử dụng. Với hàng rào này sẽ giúp tiết kiệm rất lớn chi phí nhân công chăn thả và thất lạc gia súc.

Ở Việt Nam, công ty Tân Bảo Sài Gòn đã lắp đặt cho nhiều trang trại nuôi bò giống và bò sinh sản, như trại bò sinh sản của HAGL tại Đắk Lắk, Campuchia và Lào. Các trại nuôi trâu chăn thả tại Củ Chi, các trại bò sữa ở Hóc Môn và Đồng Nai. Hiện nay, Tân Bảo Sài Gòn vẫn đang bảo hành hệ thống hàng rào và hỗ trợ kĩ thuật cho các trang trại trên, đảm bảo hệ thống hàng rào hoạt động ổn định và an toàn. Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết, quí khách hàng hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN BẢO SÀI GÒN

Địa chỉ: Lầu 4, Số 160, Đường số 3, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thanh Phố Hồ Chí Minh

Website : tanbaocorp.vn; Facebook: www.facebook.com/TanbaoSaigonAM

Điện thoại: 08 5431 4242, Hotline:Mr. Long 0903 924 636